0
     

Hasaki Clinic - Nơi đánh thức vẻ đẹp toàn diện


Thành lập từ 2016 đến nay, phòng khám Da Liễu Hasaki Clinic “phủ sóng” với hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc, điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng mỗi tháng, qua đó giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống. Trên hành trình đó, Hasaki Clinic không ngừng cải thiện và phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với cam kết “An toàn thật - Hiệu quả thật!".

 

Đội ngũ Bác sĩ Da Liễu giàu kinh nghiệm tại Hasaki Clinic

Đội ngũ Bác sĩ Da Liễu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Hasaki Clinic
 

Hasaki Clinic tự hào là hệ thống phòng khám Da Liễu trải dài khắp cả nước

Đi vào hoạt động từ năm 2016, Hasaki Clinic đã vươn mình phát triển chuỗi hệ thống trên khắp cả nước nhưng vẫn đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn điều trị và chăm sóc làn da tại Hasaki Clinic, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thiết kế hiện đại kết hợp truyền thống rất sang trọng nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi. Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ các Bác sĩ Da Liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, tư vấn và điều trị. Đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin yêu của quý khách hàng.


Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại tại Hasaki Clinic

Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và ấm cúng

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hệ thống Hasaki Clinic không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.


Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng


Hiện nay, hệ thống Hasaki Clinic đã có hơn 300 dịch vụ liên quan đến điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, trẻ hóa & dưỡng sáng da, triệt lông, giảm béo công nghệ cao và các dịch vụ thư giãn & chăm sóc,... với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và các chính sách bảo hành rõ ràng.

 

Hệ thống máy móc đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của quý khách hàng, phòng khám Da Liễu Hasaki Clinic không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng. Hasaki Clinic cam kết sử dụng máy móc được nhập khẩu 100% chính hãng.


Công nghệ tiên tiến, hiện đại - Nhập khẩu chính hãng

Công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn chuẩn quốc tế


Đặc biệt, các “siêu phẩm” công nghệ như: Ultherapy, Diode Laser, Laser Fractional CO2, Laser Revlite hay Exilis Ultra 360 đều được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận An Toàn và Hiệu Quả.

 
Bác sĩ Da Liễu trực tiếp thực hiện điều trị bằng công nghệ cao

Bác sĩ Da Liễu trực tiếp thực hiện điều trị bằng công nghệ cao


Ngoài ra, các công nghệ khác tại Hasaki Clinic như: Aqua Mesoderm, Accu Toning Laser, Max Burn Lipo, RF, Cool Relax II, Octoline,... tạo nên tổ hợp các công nghệ điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.


Hội đồng Bác sĩ Da Liễu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm


Bác sĩ Da Liễu khám da miễn phí

 Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu khám da miễn phí


Hệ thống phòng khám Hasaki Clinic tự hào là điểm đến chăm sóc da đáng tin cậy của mọi người. Với đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu được đào tạo chuyên sâu, trang bị kỹ năng, kiến thức chuyên môn cao để tư vấn và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Hasaki Clinic, quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ KHÁM DA & TƯ VẤN với các Bác sĩ Da Liễu tại phòng khám. Ngoài ra, các trường hợp bệnh khó và phức tạp đều được hội chẩn bởi Hội đồng Bác sĩ Da Liễu có chuyên môn cao. Cơ chế hội chẩn tại Hasaki Clinic giúp chẩn đoán chính xác tình trạng của khách hàng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.


Địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người

Hasaki Clinic là hệ thống phòng khám Da Liễu trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam từ: Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương và Đà Nẵng,...

Đến với Hasaki Clinic, quý khách hàng sẽ được:

  • Miễn phí khám da với Bác sĩ Da Liễu giàu kinh nghiệm.

  • Trải nghiệm không gian điều trị hiện đại và chuẩn y khoa.

  • Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Công nghệ điều trị tiên tiến, thiết bị nhập khẩu 100% chính hãng.

  • Kỹ thuật viên chuyên môn cao, đã qua đào tạo chuyên nghiệp.

HASAKI CLINIC & SPA